Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 15/1/2023

Viettel triển khai đến với khách hàng trên toàn quốc chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 15/1/2023. Đây là chương trình khuyến mãi đều đặn hàng tuần vào các ngày chủ nhật thứ 1,3,5 trong tháng với mục đích tạo cơ hội cho khách hàng gia tăng thêm số dư trong tài khoản của mình. Tuy nhiên chương trình được diễn ra duy nhất trong ngày 15/1 và với thuê bao nạp thẻ online. Cụ thể các thao tác nạp thẻ như nào bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm bắt được chính xác nhất nhé!

viettel-khuyen-mai-50-the-nap-ngay-15-1-2023
Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 15/1/2023

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 15/1/2023 của Viettel

Dưới đây là chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel áp dụng cho từng thuê bao. Hãy nạp thẻ đúng ngày để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nha.

Tên khuyến mãi Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel dành cho thuê bao trả trước Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel dành cho thuê bao trả sau
Thời gian 15/1/2023
Phạm vi triển khai Trên toàn quốc
Đối tượng tham gia Áp dụng cho thuê bao di động trả trước đang hoạt động Áp dụng cho thuê bao di động trả sau đang hoạt động
Ưu đãi Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

  • Chương trình khuyến mãi được áp dụng trong vòng 15 ngày kể từ ngày cộng ưu đãi. Sau 15 ngày hệ thống tự động hủy
  • Chỉ áp dụng ưu đãi cho nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone và không dùng tiền khuyến mãi để đăng ký 4G của MobiFone hay các dịch vụ GTGT khác.
Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào thanh toán cước

  • Thời gian dùng: đến chu kỳ tính cước thuê bao
  • Chỉ áp dụng ưu đãi cho nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone và không dùng tiền khuyến mãi để đăng ký 4G của MobiFone hay các dịch vụ GTGT khác.
Qui định sử dụng
  • Chỉ áp dụng cho nạp thẻ trên ứng dụng My Viettel hoặc website viettel.vn
  • Chỉ áp dung cho lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày
  • Mọi mệnh giá nap thẻ đều được hưởng ưu đãi

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết lịch khuyến mãi 50% thẻ nạp thẻ Viettel ngày 15/1/2023. Chúc quý khách tham gia ưu đãi thành công và có được số dư kếch xù trong tài khoản của mình nhé!