Khuyến mãi siêu hấp dẫn 1/8/2023 của nhà mạng Viettel

Sắp tới đây nhà mạng Viettel sẽ cho ra mắt chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt , thuê bao khi tham gia chương trình này sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp hoặc 30% giá trị thẻ nạp được quy đổi ra data, vì thể lệ chương trình khuyến mãi này khá khác biệt nên các thuê bao hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách tham gia ưu đãi này nhé.

khuyen-mai-sieu-hap-dan-1-8-2023-toi-day-cua-nha-mang-viettel
Khuyến mãi siêu hấp dẫn 1/8/2023 tới đây của nhà mạng Viettel

Khuyến mãi siêu hấp dẫn tặng giá trị thẻ nạp hoặc data toàn quốc ngày 01/08/2023

Chương trình khuyến mãi toàn quốc được diễn ra trong 24h ngày 01/08/2023, khách hàng cần chú ý thời gian và theo dõi chi tiết nội dung khuyến mãi trong bài viết này:

Thời gian triển khai
  • Nạp thẻ toàn quốc: dự kiến triển khai ngày 01/08
Phạm vi áp dụng Toàn quốc
Ưu đãi Cộng 20% thẻ nạp Viettel vào tài khoản khuyến mãi hoặc 30% giá trị thẻ nạp được quy đổi ra data ( 10.000đ= 1GB)
Đối tượng tham gia
  • Đối với thẻ nạp toàn quốc: Áp dụng cho thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel đang hoạt động nhận được tin nhắn tham gia ưu đãi khuyến mãi.
Qui định sử dụng
  • Tiền khuyến mãi dùng cho liên lạc nội mạng Viettel
  • Không qui định mệnh giá, số lần nạp thẻ

Để không bị bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, khách hàng cần nắm bắt đầy đủ những thông tin về chương trình khuyến mãi mà Viettel triển khai, đặc biệt là ngày 01/08/2023

Trên đây là toàn bộ thông tin về lịch khuyến mãi siêu hấp dẫn thẻ nạp toàn quốc ngày 01/08 Viettel. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có trải nghiệm thật tốt về dịch vụ của nhà mạng Viettel.