Gói cước POSTG1 là gói cước như thế nào?

Gói cước POSTG1 Viettel là gói cước như thế nào? Cách hủy gói cước này thao tác có đơn giản hay không? Đây là những thắc mắc của khách hàng khi tìm kiếm thông tin này nhưng không được nhà mạng hỗ trợ. Rõ ràng bạn không đăng ký bất kỳ gói cước nào nhưng hệ thống lại tự động thêm gói Postg1 vào sim khiến bạn lo lắng sợ mất phí. Để làm rõ những vấn đề trên cùng  tìm hiểu ngay nội dung dưới bài viết này nhé!

goi-cuoc-postg1-la-goi-cuoc-nhu-the-nao
Gói cước POSTG1 là gói cước như thế nào?

Gói cước Postg1 Viettel là gì? Tại sao lại có trên sim?

Gói Postg1 Viettel không phải là một gói cước trên hệ thống các dịch vụ của Viettel. Mà đây chỉ là một ký hiệu về thông số cần thiết cho việc truy cập dữ liệu di động cho thuê bao trả sau của bạn. Thông thường thuê bao di động đang hưởng chính sách data theo các gói khuyến mãi trả sau như đăng ký 3G Viettel, gói combo gọi thoại thì hệ thống sẽ hiển thị trên sim của bạn. Đây là một thông số bắt buộc phải có để có thể sử dụng data 3G nên bạn không phải quá lo lắng.

Cước phí của gói cước Postg1 Viettel là bao nhiêu?

Postg1 Viettel chỉ là một thông số không phải gói cước của nhà mạng nên bạn hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng. Đây chỉ là một ký hiệu nhận diện thuê bao bạn đang sử dụng 3G/4G Viettel mà thôi.

Cách huỷ gói cước Postg1 Viettel 

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng gói Postg1 Viettel thì huỷ gói cước như thế nào? Rất tiết vì đây là ký hiệu thông số có sẵn sau khi kích hoạt sim trả sau nên hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ huỷ gói cước. Vì vậy bạn sẽ KHÔNG thực hiện huỷ gói này được.

Trên đây là toàn bộ thông tin trả lời cho thắc mắc của bạn về gói cước Postg1 của Viettel. Mọi thắng mắc, khiếu nại của quý khách sẽ được giải đáp tại đây. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của Viettel mà không phải lo lắng nữa nhé!